Ra mắt tháp B2 – Roman Plaza: Nơi hội tụ những giá trị sống mới

Vào 8h30, Ngày 21/01/2018 tới đây, Sự kiện ra mắt Tòa B2 – Dự án Roman Plaza sẽ chính thức được diễn ra. Sự kiện đang thu hút sự chú ý trên thị trường BĐS, bởi Roman Plaza sở hữu vị trí ngay trục đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, mang tầm vóc của những giá trị sống mới, được quy hoạch thông minh và những tiện ích cao cấp cuộc sống ở tầm cao mới.

 

B2 – Tòa được mong đợi trong khu vực hạ tầng đồng bộ

Sau thành công với sự kiện mở bán đợt 01 dự án Roman Plaza, sắp tới đây, ngày 21/01 sắp tới đây, chủ đầu tư sẽ phối hợp cùng đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc và Hải Phát Land tiếp tục tổ chức sự kiện ra mắt tòa B2 ngay tại văn phòng bán hàng của dự án với nhiều thông tin & ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1.9 tỷ/căn 2 phòng ngủ hoàn thiện nội thất cao cấp, trang bị đầy đủ điều hoà, bếp nấu, hệ thống tủ bếp, tủ quần áo, máy hút mùi, thiết bị vệ sinh… Chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn các thương hiệu hàng đầu để lắp đặt. Bếp từ và máy hút mùi sử dụng thương hiệu Napoliz nhập khẩu Italy chất lượng cao, điều hòa LG hoặc tương đương mang đến những căn hộ chất lượng cao cấp. Có thể nói B2 là tòa nhà được mong đợi hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Với tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đảm bảo phương án tài chính của mình cùng mức giá hấp dẫn cũng như vị trí thuận lợi ngay trong khu vực Tây Nam đang phát triển đầy năng động của Thủ đô, ngay từ khi xuất hiện Roman Plaza đã thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng. Có thể thấy sự kiện ra mắt tòa B2 dự án Roman Plaza chính là cơ hội để những khách hàng đang quan tâm dự án sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa cho tổ ấm tương lai của mình.

Chia sẻ: